14:00 +07 Thứ năm, 26/11/2020

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Về việc nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 3 âm lịch)

Thứ ba - 08/04/2014 09:41
Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 3 âm lịch) được nghỉ 01 ngày (thứ Tư ngày 9/4/2014).

Căn cứ Luật số 84/2007/QH11 ngày 11/4/2007 của Quốc hội Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam về sửa đổi, bổ sung Điều 73 Bộ luật Lao động Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai thông báo nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 3 âm lịch) trong toàn tỉnh như sau:

1. Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (ngày 10 tháng 3 âm lịch) được nghỉ 01 ngày (thứ Tư ngày 9/4/2014).

2.
Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo địa phương các cấp có trách nhiệm thông báo rộng rãi đến cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động và nhân dân biết, thực hiện; đồng thời có kế hoạch bố trí lãnh đạo và cán bộ trực bảo vệ tài sản cơ quan, đơn vị, công sở trong ngày nghỉ.

Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng tỉnh và các đơn vị vũ trang có kế hoạch bảo vệ an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau các ngày lễ, ngày nghỉ.

3. Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Báo Gia Lai và các phương tiện thông tin đại chúng có trách nhiệm đưa tin, tuyên tuyền rộng rãi chủ trương này.

Nhận được Thông báo này, đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị và lãnh đạo địa phương các cấp triển khai thực hiện./.
                                                                                                                                                                                              TL.CHỦ TỊCH
                                                                                                                                                                                       CHÁNH VĂN PHÒNG
                                                                                                                                                                                                   (Đã ký)

Ngô Ngọc Sinh