21:17 +07 Chủ nhật, 29/11/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng, đoàn thể

5 đồng chí cán bộ Quản lý thị trường Tỉnh GiaLai được trao tặng kỷ niệm chương “vì thế hệ trẻ”

Thứ hai - 06/10/2014 09:02
Trung ương đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng kỷ niệm chương “vì thế hệ trẻ” cho 5 đồng chí cán bộ Chi cục Quản lý thị trường Tỉnh GiaLai vì đã có những đóng góp cho sự phát triển thế hệ trẻ Việt Nam.

Đ/c Trần Minh Trường và Nguyễn Đức Toàn tại buổi nhận kỷ niệm chương

Ngày 29/8/2014, tại Nhà văn hóa thiếu nhi tỉnh Gia Lai, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã vinh danh 05 cá nhân Chi cục Quản lý thị trường nhận kỷ niệm chương “vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn gồm:
1. Đ/c Lê Huy Vinh – Phó Chi cục trưởng – Bí Thư Đảng bộ Bộ phận Chi cục QLTT;
2. Đ/c Nguyễn Ngọc Mai  - Phó Chi cục trưởng – Chủ tịch công đoàn cơ sở Chi cục QLTT;
3. Đ/c Lê Hồng Hà – Phó Chi cục trưởng – Nguyên Bí thư Chi đoàn Chi cục QLTT;
4. Đ/c Nguyễn Đức Toàn – Phó Đội trưởng Đội QLTT số 2 – Nguyên Bí thư Chi đoàn Chi cục QLTT;
5. Đ/c Trần Minh Trường – Đội trưởng Đội QLTT số 8 – Nguyên Phó bí thư Chi đoàn Chi cục QLTT.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, là phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TNCS; là lời cảm ơn, tri ân chân thành của tổ chức Đoàn và Tuổi trẻ Việt Nam đối với những người dành nhiều công sức, tình cảm, trí tuệ, cả về vật chất lẫn tinh thần, ủng hộ cho sự phát triển của tổ chức Đoàn, cho thanh niên Việt Nam”.

Đ/c Lê Huy Vinh và đ/c Nguyễn Ngọc Mai tại lễ trao tặng kỷ niệm chương

Buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương “vì thế hệ trẻ” hôm nay, không những ghi nhận những đóng góp của của 05 đồng chí nói trên đối với sự phát triển của Đoàn nói chung, của Chi đoàn Chi cục QLTT Tỉnh GiaLai nói riêng, mà còn là động lực, là mục tiêu phấn đấu của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Chi cục QLTT.

Tác giả bài viết: Phu Le

Nguồn tin: Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai

dinhthienthu - - 21/11/2015 06:00
Tuyển sinh du học Canada 2016