20:33 +07 Chủ nhật, 29/11/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng, đoàn thể

Đại hội Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường Tỉnh GiaLai lần thứ III nhiệm kỳ (2014-2017 ).

Thứ tư - 19/03/2014 08:23
Đại hội chi đoàn Chi cục QLTT

Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường Tỉnh GiaLai tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III nhiệm kỳ (2014-2017 ).

Ảnh Ngọc Tình

Thực hiện quy định của Điều lệ Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh; Kế hoạch số 09-KH/ĐKCCQ ngày 25/9/2013 của Đoàn khối các cơ quan Tỉnh GiaLai về việc chỉ đạo tổ chức Đại hội đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2014-2017. Được sự nhất trí của Thường trực Đoàn khối các cơ quan Tỉnh; Cấp ủy Đảng bộ, Lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) Tỉnh GiaLai. Ngày 17/03/2014 Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường Tỉnh GiaLai đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ III nhiệm kỳ (2014-2017) .
     Tham dự đại hội có đại diện Cấp ủy Đảng bộ bộ phận, lãnh đạo Chi cục QLTT Tỉnh GiaLai; Đại diện đoàn cấp trên; Các chi đoàn bạn và 27/28 đoàn viên thanh niên Chi cục QLTT Tỉnh GiaLai .

Ảnh Ngọc Tình

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Bí thư Chi đoàn thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2011-2014 khai mạc đại hội và thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2011-2014 nhằm kiểm điểm, đánh giá lại  những kết quả đạt được và những khuyết điểm, tồn tại đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2011 – 2014. Từ đó tiếp tục phát triển và hoàn thiện, định ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới;

Ảnh Ngọc tình

Tại đại hội các đồng chí đoàn viên đã tham gia thảo luận sôi nổi, có nhiều ý kiến thiết thực liên quan đến hoạt động của Chi đoàn như : công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác xây dựng nội dung sinh hoạt Chi đoàn, việc tham gia xây dựng công sở văn hóa, phát động phong trào nói không với thuốc lá … và đưa ra những quyết tâm xây dựng Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai ngày càng vững mạnh .

Ảnh Ngọc Tình

Tham dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Huy Vinh – Bí thư Đảng bộ bộ phận Chi cục QLTT Tỉnh GiaLai, đồng chí Trần Thanh Bình – Bí thư đoàn khối các cơ quan cũng đã chỉ rõ những ưu điểm, tồn tại và phương hướng nhiệm vụ mới trong thời gian tới.

Ảnh Ngọc Tình

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn khóa III nhiệm kỳ (2014-2017) gồm 03 đồng chí thực sự tiêu biểu về phẩm chất và đạo đức, có năng lực và nhiệt huyết để lãnh đạo, thực hiện tốt phong trào đoàn trong nhiệm kỳ 2014 - 2017. Trong đó, đồng chí Nguyễn Hữu Ninh, Phó Đội trưởng Đội QLTT số 7 giữ chức Bí thư; đồng chí Trần Văn Tiến, cán bộ phòng Tổ chức - hành chính giữ chức Phó Bí thư và đồng chí Lê Thị Phú là ủy viên .

Tại Đại hội, đồng chí Trần Thanh Bình – Bí thư đoàn khối các cơ quan Tỉnh đã thay mặt Ban thường vụ Đoàn khối tặng giấy khen cho các đồng chí đoàn viên có thanh tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 ./.

Tác giả bài viết: LeHa

Nguồn tin: Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai