06:10 EDT Thứ bảy, 08/08/2020

Gặp mặt chia tay đồng chí Tống Hoài An nghỉ hưu theo chế độ

Thứ tư - 04/10/2017 03:48
Gặp mặt chia tay đồng chí Tống Hoài An nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 03/10/2017, Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng Tống Hoài An – Kiểm soát viên đội Quản lý thị trường Lưu động được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.
Tham dự buổi chia tay có đồng chí Lê Hồng Hà - Phó Giám đốc Sở Công thương, Phó Bí thư Đảng bộ, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai; đồng chí Lê Huy Vinh – Bí thư Đảng bộ, Phó Chi cục trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Mai – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó chi cục trưởng.

Trong thời gian công tác trong lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đồng chí Tống Hoài An đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp cho sự nghiệp ngành. Bản thân đồng chí luôn nêu cao tinh thần của người đảng viên, sống chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp, dù trong hoàn cảnh nào đồng chí cũng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại buổi chia tay,  đồng chí Lê Hồng Hà đã ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của ngành trong những năm công tác đã qua. Đồng chí cũng đã gửi lời chân thành chúc sức khỏe, hạnh phúc tới đồng chí An và gia đình, đồng thời mong muốn rằng sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của ngành trong những năm tiếp theo.

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Tống Hoài An súc động, cảm ơn và ghi nhận tình cảm cơ quan dành cho đồng chí và hứa luôn nêu cao vai trò gương mẫu của người đảng viên đã nghỉ hưu, tham gia nhiều hoạt động hơn nữa góp phần phát triển địa phương, nơi cư trú.

Một số hình ảnh:

Ảnh: Trần Minh Trường cung cấp