21:13 +07 Chủ nhật, 29/11/2020

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng, đoàn thể

Hội thao Công đoàn cơ sở chào mừng 56 năm ngày truyền thống.

Thứ ba - 02/07/2013 16:23
Khai mạc hội thao

Nhân kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 - 03/7/2013). Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai tổ chức hội thao để cho cán bộ đoàn viên công đoàn (CBĐVCĐ) có điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau.
Để chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT Việt Nam.  Được sự đồng ý của Đảng bộ bộ phận, sự cho phép phối hợp của Chi cục QLTT Tỉnh, CĐCS Chi cục tổ chức Hội thao lần thứ 5, là dịp để cho CBĐVCĐ cơ sở có điều kiện giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau.

Về dự hội thao đại diện Công đoàn ngành Công thương tỉnh Gia Lai, các Đ/c là lãnh đạo Chi cục, các Phòng/Đội, các tổ trưởng tổ công đoàn và hơn 50 vận động viên là CBĐVCĐ của các tổ với 3 môn thi đấu gồm: bóng đá Mini, kéo co, cờ tướng.

Khai mạc hội thao. Ảnh: dinha

Qua một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, Hội thao CĐCS Chi cục QLTT lần thứ 5 đã thành công tốt đẹp.

Kết quả, Ban tổ chức đã trao 9 giải thưởng với giá trị tiền thưởng là: 3.600.000đ cho 03 môn thi đấu là bóng đá Mini, kéo co, cờ tướng. Giải thưởng tuy không lớn nhưng là món qùa khích lệ tinh thần thi đấu cho các VĐV là ĐVCĐ đang học tập, công tác trong ngành.

Các VĐV đã thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, đòan kết, cao thượng.

Hội thao đã kết thúc nhưng âm hưởng của nó có sức lan tỏa vô cùng rộng lớn tạo tiền đề vững chắc cho đơn vị trong những năm tiếp theo, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT trong đội ngũ CBĐVCĐ của đơn vị càng ngày càng lớn mạnh giúp cho CBĐVCĐ thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó với ngành hăng say trong lao động, công tác và học tập.

Một số hình ảnh thi đấu:

Khai mạc - Thi đấu và bế mạc hội thao. Ảnh: QLTT Gia Lai

Tác giả bài viết: admin