21:51 +07 Chủ nhật, 29/11/2020

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 31986

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng, đoàn thể

QLTT Gia Lai: Tổ chức Hội nghị CBCC 2014, tổng kết công tác Công đoàn 2013, phương hướng nhiệm vụ 2014.

Thứ sáu - 14/02/2014 16:32
Hội nghị CBCC năm 2014

Ngày 14/2/2014, Chi cục QLTT tỉnh đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, triển khai nhiệm vụ năm 2014 và Tổng kết công tác Công đoàn năm 2013, phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2014.
Đối với công tác Quản lý thị trường, Trong năm 2013 mặc dù cơ cấu tổ chức, bộ máy của Chi cục có sự thay đổi về nhân sự và thành lập thêm 03 Đội QLTT trực thuộc nhưng Lãnh đạo chi cục vẫn bám sát vào sự chỉ đạo của Chính phủ, Bộ ngành TW, Cục QLTT, UBND tỉnh và sự chỉ đạo trực tiếp của Sở Công thương, tăng cường công tác chỉ đạo điều hành, cũng cố tổ chức bộ máy, rà soát lại cơ cấu tổ chức, phân công, phân nhiệm rõ ràng, xác định vị trí chức danh công việc, bố trí, sắp xếp lực lượng hợp lý, phù hợp với hoàn cảnh thực tiễn, đảm bảo thường xuyên bám sát địa bàn, kiểm tra, kiếm soát và xử phạt vi phạm hành chính nghiêm minh, đúng quy trình, thủ tục của pháp luật hiện hành. Qua đó đem lại nhiều kết quả quan trọng góm phần bình ổn và phát triển thị trường, duy trì trật tự kỷ cương trong hoạt động thương mại, hạn chế được các hành vi vi phạm pháp luật.

Tổng quan hội nghị Cán bộ công chức đầu năm 2014. Ảnh: Nam Anh

Đối với hoạt động công đoàn, Công Đoàn cơ sở Chi cục Quản lý thị trường là tổ chức trực thuộc Công đoàn Ngành Công thương tỉnh Gia lai. Hiện nay Công đoàn cơ sở có 15 tổ Công đoàn với 132 Đoàn viên (tăng 3 tổ công đoàn do tách , thành lập 3 Đội mới). Công đoàn được phân công công tác trên địa bàn 17 huyện, thị xã, thành phố để làm nhiệm vụ, với địa bàn rộng, thường xuyên luân chuyển, công việc phức tạp nên trong cuộc sống gia đình, tổ chức sinh hoạt, quản lý và kiểm tra hoạt động của Đoàn viên Công đoàn gặp không ít khó khăn.

Được sự quan tâm của Công đoàn ngành, Đảng bộ Bộ phận và sự phối hợp nhịp nhàng ủa Chi cục QLTT. Ban chấp hành Công đoàn đã làm tốt công tác tư tưởng động viên Đoàn viên đoàn kết, thống nhất, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2013.

Trao giấy khen cho cá nhân hoạt động công đoàn xuất sắc trong năm 2013. Ảnh Nam Anh

Chi cục trưởng và Chủ tịch công đoàn cơ sở đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ triển khai công tác trong năm 2014. Tất cả CBCC và Đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao, cùng nhau cố giắng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vị được giao.

Tác giả bài viết: admin