04:24 EST Thứ năm, 04/03/2021

Menu

Đường dây nóng

 
 

Thường trực: 3823745
Lưu động: 3875382
Pháp chế: 3822015
Nghiệp vụ: 3827534
(mã vùng: 0269)
qlttgl.chicuc@gmail.com

Đường dây nóng Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai

0971.666.389 - 0981.666.389

 

Đăng nhập thành viên

Liên kết

Diễn đàn QLTT
Sở Công thương Gia Lai
Trang thông tin của Cục Quản lý thị trường
Hệ thống văn bản pháp luật của Chính phủ

Liên kết Web QLTTThăm dò ý kiến

Bạn biết trang Web của Quản lý thị trường Gia Lai từ đâu?

Từ Internet.

Từ Chi cục QLTT Gia Lai.

Từ báo chí.

Từ nguồn khác.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 898

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5002

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5627290

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động Đảng, đoàn thể

Phiên bản mới Trang thông tin điện tử Cục QLTT Gia Lai

Tổng kết công tác đoàn năm 2017, Chi đoàn Thanh niên Chi cục QLTT nhận cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cụm thi đua do BCH đoàn khối trao tặng

Thứ ba - 09/01/2018 21:03
Tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua

Tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua

Ngày 25/12/2017, tại Hội trường Chi cục QLTT,Chi đoàn Chi cục đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Tham dự Hội nghị có Đồng chí Lê Huy Vinh, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó CCT Chi cục QLTT; đồng chí Nguyễn Ngọc Mai, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó CCT Chi cục QLTT; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng sự tham gia của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Hội nghị, BCH Chi đoàn đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Trong năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của  Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ bộ phận Chi cục Quản lý thị trường, tuổi trẻ Chi cục QLTT đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Công tác giáo dục chính trị tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo và thiết thực; Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng ngày càng đi vào chiều sâu, được triển khai trên cơ sở cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”. Chi đoàn đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và những ý kiến đóng góp của đoàn viên trong việc xây dựng Đảng. Trong năm có ­11 đoàn viên ưu tú được giới thiệu cho Đảng, được Đảng kết nạp 02 đồng chí, 02 đoàn viên được Đảng bộ bộ phận cử di học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng Đảng, 08 đồng chí được Chi bộ công nhận đối tượng Đảng.

Trong năm, Chi đoàn đã chú trọng công tác tuyên truyền, phát động các hoạt động tình nguyện. Đẩy mạnh phong trào “Thanh niên tình nguyện” theo hướng đa dạng về nội dung, nâng cao về chất lượng, nhằm giáo dục và nêu cao tinh thần nhân ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi đoàn viên, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Một số hoạt động cụ thể như: 03 đ/c tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu Hành trình đỏ - Giọt Hồng Cao Nguyên, 10 đoàn viên tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện; đóng góp đầy đủ các cuộc vận động thực hiện công trình thanh niên, phần việc thanh niên; ủng hộ kinh phí hàng năm xây dựng ngôi nhà nhân ái, quỹ đền ơn đáp nghĩa do Đoàn khối phát động; Phối hợp với Chi đoàn Hải quản Gia Lai – Kon Tum tổ chức hoạt động về nguồn tại xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai. Tặng quà cho 50 hộ gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 25,7 triệu đồng tại gồm 50 thùng mì, 50 chai dầu ăn, 50 kg đường, 200 đôi giày, 100 đôi dép, 200 cuốn vở, 250 kg gạo và nhiều quần áo cũ; Quyên góp 4 triệu đồng ủng hộ 2 gia đình đoàn viên của Chi đoàn có người thân bị bệnh hiểm nghèo,…


Hoạt động “ Về nguồn” tại xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.

Công tác chăm sóc, thiếu niên nhi đồng được Chi đoàn chủ động phối hợp với Công đoàn chi cục tham mưu, xây dựng kế hoạch, tổ chức tặng quà, vui chơi cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ, công chức và người lao động của Chi cục nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Tết Trung thu.

Thực hiện cuộc vận động ‘Vì đàn em thân yêu”, Chi đoàn đã đóng góp đầy đủ quỹ đàn em thân yêu do Đoàn khối phát động; Tặng quà 60 suất quà (trị giá 10 triệu đồng), tổ chức các hoạt động vui chơi và chăm sóc những trẻ em khuyết tật hiện đang được nuôi dưỡng tại Nhà Nuôi dạy trẻ em khuyết tật Pleiku - Tổ 13, phường Trà Bá, TP. Pleiku.


Hoạt động từ thiện tại Nhà nuôi trẻ em khuyết tật Pleiku

Công tác Văn - Thể được đẩy mạnh tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, sinh viên đồng thời tạo môi trường tập hợp đoàn viên sinh viên và góp phần định hướng thẩm mỹ, lý tưởng và nhân cách sống cho đoàn viên.
Trao đổi và đóng góp ý kiến đối với hoạt động của Chi đoàn trong năm 2017 cũng như phương hướng hoạt động năm 2018, các đại biểu đề nghị: Các hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới cần đi vào thực chất hơn nữa, tránh hình thức, tăng cường các hoạt động thiện nguyện cũng như các hoạt động văn nghệ thể thao. Chi đoàn cần nhận thức rõ vai trò, vị trí của công tác Đoàn; cần phát huy vai trò cán bộ đoàn tốt hơn, tăng cường tính tiền phong, gương mẫu; cách sinh hoạt và cách tổ chức hoạt động của chi đoàn cần tổ chức thành phong trào thường xuyên, liên tục; tăng cường tính xung kích, sáng tạo của thanh niên.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Lê Huy Vinh đã ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong năm 2017 và biểu dương những thành tích đó và ghi nhận sự đóng góp của toàn thể đội ngũ cán bộ Đoàn và Đoàn viên Chi đoàn vào thành tích chung. Đồng thời, đồng chí cũng đã có các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ trong năm tới cho toàn Chi đoàn, đặc biệt công tác Đoàn phải chú trọng vào công tác giáo giục chính trị,  tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của Đoàn viên.


Đồng chí Lê Huy Vinh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Tô Hoài Anh – Bí thư Chi đoàn Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo Đoàn, Đảng bộ, Công đoàn, Chi cục QLTT đã tạo điều kiện thuận lợi để Chi đoàn đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí cũng thay mặt cho toàn thể đoàn viên hứa quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đoàn khối tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua. Ảnh: Trần Thúy Nhung

Với những kết quả đã đạt được trong năm 2017, Chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi cục QLTT đã được Đoàn khối tặng giấy khen cho 02 cái nhân và tập thể Chi đoàn đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017, tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua.
 

Tác giả bài viết: Trần Thúy Nhung

Nguồn tin: Chi đoàn Chi cục QLTT Gia Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Phiên bản mới Trang thông tin điện tử Cục QLTT Gia Lai
 

Thông báo

Quảng cáo

Website chống hàng giả Việt Nam