05:42 EST Thứ năm, 04/03/2021

Tổng kết công tác đoàn năm 2017, Chi đoàn Thanh niên Chi cục QLTT nhận cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cụm thi đua do BCH đoàn khối trao tặng

Thứ ba - 09/01/2018 21:03
Tặng cờ đơn vị dẫn đầu cụm thi đua

Ngày 25/12/2017, tại Hội trường Chi cục QLTT,Chi đoàn Chi cục đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Tham dự Hội nghị có Đồng chí Lê Huy Vinh, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Phó CCT Chi cục QLTT; đồng chí Nguyễn Ngọc Mai, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó CCT Chi cục QLTT; Bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng sự tham gia của toàn thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn.

Tại Hội nghị, BCH Chi đoàn đã tổng kết lại những hoạt động và kết quả đạt được trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Trong năm vừa qua, được sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của  Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đảng bộ bộ phận Chi cục Quản lý thị trường, tuổi trẻ Chi cục QLTT đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như: Công tác giáo dục chính trị tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả với nhiều hình thức đổi mới, sáng tạo và thiết thực; Công tác Đoàn tham gia xây dựng Đảng ngày càng đi vào chiều sâu, được triển khai trên cơ sở cuộc vận động “Đoàn viên phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam”. Chi đoàn đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và những ý kiến đóng góp của đoàn viên trong việc xây dựng Đảng. Trong năm có ­11 đoàn viên ưu tú được giới thiệu cho Đảng, được Đảng kết nạp 02 đồng chí, 02 đoàn viên được Đảng bộ bộ phận cử di học lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng Đảng, 08 đồng chí được Chi bộ công nhận đối tượng Đảng.

Trong năm, Chi đoàn đã chú trọng công tác tuyên truyền, phát động các hoạt động tình nguyện. Đẩy mạnh phong trào “Thanh niên tình nguyện” theo hướng đa dạng về nội dung, nâng cao về chất lượng, nhằm giáo dục và nêu cao tinh thần nhân ái, “Lá lành đùm lá rách”, “Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi đoàn viên, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Một số hoạt động cụ thể như: 03 đ/c tham gia hưởng ứng ngày hội hiến máu Hành trình đỏ - Giọt Hồng Cao Nguyên, 10 đoàn viên tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện; đóng góp đầy đủ các cuộc vận động thực hiện công trình thanh niên, phần việc thanh niên; ủng hộ kinh phí hàng năm xây dựng ngôi nhà nhân ái, quỹ đền ơn đáp nghĩa do Đoàn khối phát động; Ph