14:20 +07 Thứ năm, 26/11/2020

Gia Lai: Tập huấn nghiệp vụ QLTT khu vực Miền trung và Tây nguyên

Thứ năm - 17/01/2013 09:20
Tập huấn nghiệp vụ

Nguyên tắc xuyên suốt và chi phối toàn bộ hoạt động kiểm tra, thanh tra và xử phạt vi phạm hành chính của lực lượng Quản lý thị trường là tuân thủ nghiêm ngặt quy định pháp luật về thẩm quyền, trình tự, thủ tục. Vấn đề đặt ra là hoạt động kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính của lực lượng QLTT phải thực hiện như thế nào để bảo đảm đúng pháp l uật, minh bạch và có hiệu quả.
Để thực hiện nội dung trên sáng ngày 10/10/2012, Tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Cục QLTT TW đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ QLTT khu vực Miền trung và Tây nguyên năm 2012.

Đồng chí Trương Quang Hoài Nam - Cục trưởng Cục QLTT đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo tập huấn.

Ông: Trương Quang Hoài Nam - Cục trưởng cục QLTT
Ông: Nguyễn Trọng Tín - Phó cục trưởng - Trưởng văn phòng đại điện Cục QLTT tại Đà Nẵng

Tham gia tập huấn có hơn 200 lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của 20 Chi cục QLTT các tỉnh, thành khu vực Miền trung và Tây nguyên

Thời gian tập huấn 3 ngày từ ngày 10-12/10/2012, với 03 chuyên đề cụ thể:
Chuyên đề 1: Nghiệp vụ kiểm tra, xử phạt vi phạm hành chính và ghi chép ấn chỉ quản lý thị trường.
Chuyên đề 2: Nghiệp vụ kiểm tra, xử lý hàng giả và hàng oá xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.
Chuyên đề 3: Nghiệp vụ bổ trợ công tác chống hàng giả, hàng hoá xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp (Công tác chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu DIAGEO Việt Nam, AGR Việt Nam và tem xác thực hàng hoá SMS của VNPV Corp)

Một số hình ảnh buổi tập huấn ngày 10/10/2012
Nhận tài liệu tập huấn
Ông: Nguyễn Đăng Khoa - Trưởng phòng Pháp chế - Kiểm tra Cục QLTT trình bày chuyên đề 1