08:19 +07 Thứ sáu, 18/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Quy phạm pháp luật mới » Văn bản chỉ đạo điều hành

Ngày 19⁄6⁄2018, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 17⁄CT-TTg về tăng cường đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng thuộc nhóm hàng dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, dược liệu và vị thuốc y học cổ truyền.

Thủ tướng Chính phủ chỉ thị tăng cường chống buôn lậu thuốc lá

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu thuốc lá.

Tăng cường công tác bình ổn giá dịp Tết Nguyên đán

Chỉ thị 25/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường công tác quản lý điều hành nhằm bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.

Công điện tăng cường chống buôn lậu, hàng giả

Ngày 19/12/2013, Thủ tướng Chính phủ có công điện yêu cầu Ban Chỉ đạo 127 Trung ương, các bộ, ngành liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

Lực lượng QLTT được tiếp tục sử dụng ấn chỉ củ

Ngày 19/7/2013 Văn phòng Chính phủ ban hành thông báo số 5935/VPCP-KTTH về việc cho phép lực lượng QLTT tiếp tục sử dụng ấn chỉ cũ.

Lực lượng chức năng kiểm tra kinh doanh mủ bảo hiểm. Ảnh: Lê Lan

Xử lý nghiêm kinh doanh mủ bảo hiểm kém chất luợng

Đây là chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 04/CT-TTg ngày 08/03/2013 về việc tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.