Đội QLTT Số 12: Tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát vệ sinh ATTP trong dịp Tết Trung Thu năm 2016

Đội QLTT số 12 thuộc Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai được phân công phụ trách địa bàn huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai. trong tháng 8 đã tiến hành tuyên truyền, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ Tết Trung thu năm 2016 trên địa bàn.
Thực hiện Công văn số 175/QLTT – NVTH ngày 25/8/2016 của Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai V/v tăng cường kiểm tra kiểm soát thị trường trong dịp Tết Trung Thu năm 2016 và các văn bản  chỉ đạo cấp trên.

Đội QLTT số 12 phụ trách địa bàn huyện Chư Pưh thuộc Chi cục QLTT tỉnh Gia Lai đã có Kế hoạch tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát VS ATTP trong dịp Tết Trung thu trên địa bàn  8 xã, thị trấn thuộc huyện Chư Pưh. Trong đợt này, Đội đã Tập trung kiểm tra các cơ sở kinh doanh, các đại lý, cửa hàng bán lẻ bánh Trung thu về Điều kiện đảm bảo VS ATTP trong kinh doanh, bảo quản, vận chuyển thực phẩm và việc chấp hành các quy định Pháp luật về bảo về đảm bảo VS ATTP.

Kiểm tra cơ sở bán bánh Trung thu. Ảnh: Đội QLTT Số 12

Qua kiểm tra nhìn chung các cơ sở kinh doanh các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu năm nay đều chấp hành tố các quy định Pháp luật và đảm bảo các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tác giả bài viết: Đội QLTT Số 12