Đội QLTT số 3: Phát hiện tạp hóa bán thuốc lá điếu nhập lậu

Đội quản lý thị trường số 3 (huyện Chư Păh) thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai tiến hành khám nơi cất dấu tang vật do Bà Nguyễn Thi Hương làm chủ, phát hiện 64 bao thuốc lá nhập lậu không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.
Theo tin báo của quần chúng nhân dân cung cấp, qua trinh sát, nắm tình hình, vào lúc 10 giờ 15 phút ngày 07/9/2016, tại Thôn Đại An- Xã Ia Khươl, Huyện Chư Păh, Tỉnh Gia Lai. Đội Quản lý thị trường số 3 (huyện Chư Păh) thuộc Chi cục QLTT Gia Lai đã tiến hành khám nơi cất giấu hàng hóa do Bà  Nguyễn Thị Hương làm chủ đã kinh doanh thuốc lá điếu được trà trộn vào các loại hàng hóa khác, nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Kết quả khám cho thấy, tại nơi cất giấu có 64 bao thuốc lá điếu nhãn hiệu JET do nước ngoài sản xuất, số hàng hóa trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Kiểm tra và tạm giữ thuốc lá điếu nhập lậu. Ảnh: Đội QLTT Số 3

Đội Quản lý thị trường số 3 đã tiến hành lập hồ sơ tạm giữ tang vật và xử lý vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Thị Hương với số tiền 7.500.000 đồng và tịch thu toàn bộ hàng hóa vi phạm.

Tác giả bài viết: Đội QLTT Số 3

Nguồn tin: Đội QLTT Số 3