Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng nhân Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường

Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng nhân Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường
Nhân Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 - 03/7/2014). Hà Nội, ngày 25 tháng 6 năm 2014. Thân ái gửi toàn thể các đồng chí công chức, người lao động lực lượng Quản lý thị trường! Nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957-03/7/2014), thay mặt Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, kiểm soát viên lực lượng Quản lý thị trường lời chúc mừng nhiệt liệt nhất.
Năm nay, trong bối cảnh thế giới có nhiều diễn biến bất ổn cả về chính trị và kinh tế, tình hình kinh tế trong nước còn không ít khó khăn, nguy cơ thiên tai, dịch bệnh còn tiềm ẩn; đồng thời, các thủ đoạn buôn lậu, kinh doanh hàng giả, gian lận thương mại cùng các hành vi kinh doanh trái pháp luật khác tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày càng tinh vi, các yếu tố này sẽ tác động đến sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân trong nước. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của Chính phủ cùng với sự vào cuộc, hỗ trợ tích cực từ các Bộ, ban ngành, các địa phương, lực lượng Quản lý thị trường đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận, góp phần cho công tác bình ổn thị trường, bảo vệ và phát triển sản xuất, bảo đảm lợi ích chính đáng của người tiêu dùng, tạo dựng môi trường cạnh tranh bình đẳng, lành mạnh, tạo niềm tin cho các nhà đầu tư, được các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng đồng tình, ủng hộ.

Năm 2014 và những năm tiếp theo, nhiệm vụ của lực lượng Quản lý thị trường rất nặng nề và ngày càng khó khăn. Vì vậy nhiệm vụ đặt ra là trước hết cần tập trung thực hiện quyết liệt các giải pháp đồng bộ để góp phần thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của Chính phủ: số 01/NQ-CP ngày 02 tháng 01 năm 2014, số 19/NQ-CP ngày 18 tháng 3 năm 2014, số 43/NQ-CP ngày 06 tháng 6 năm 2014 cùng nhiều giải pháp khác để kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tạo tăng trưởng bền vững, bảo đảm đời sống dân cư. Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng Quản lý thị trường, tôi đề nghị các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức toàn lực lượng không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức; rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng đòi hỏi của giai đoạn Hội nhập quốc tế sâu rộng; xây dựng bản lĩnh và đạo đức của người cán bộ làm công tác Quản lý thị trường, xứng đáng là người "Chiến sĩ" chủ công trên mặt trận đấu tranh chống buôn lậu, hàng giả và gian lận thương mại.

Tiến tới kỷ niệm lần thứ 57 Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường, tôi tin tưởng các cán bộ và công chức Quản lý thị trường cả nước tiếp tục phát huy thành tích, kết quả đã đạt được, khắc phục những bất cập, hạn chế để đạt kết quả cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao. Trong niềm vui phấn khởi nhân Ngày Truyền thống lực lượng Quản lý thị trường, chúc các đồng chí cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp xây dựng, phát triển lực lượng Quản lý thị trường và ngành Công Thương Việt Nam./.

Thân ái,
Vũ Huy Hoàng
Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Bí thư Ban cán sự đảng - Bộ trưởng Bộ Công Thương

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: Bộ Công thương