Ông Lê Hồng Hà được giao Quyền Cục Trưởng Cục QLTT Gia Lai

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành Quyết định số 3805/QĐ-BCT giao quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đối với ông Lê Hồng Hà.
Thực hiện Quyết định số 34/2018/QĐ-TTg ngày 10 tháng 8 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Quản lý thị trường trực thuộc Bộ Công thương. Ngày 11 tháng 10 năm 2018 Bộ trưởng Bộ Công Thương ban hành Quyết định số 3672/QĐ-BCT quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai trực thuộc Tổng cục Quản lý thị trường.

Ngày 12 tháng 10 năm 2018, Bộ trưởng Bộ Công thương ban hành Quyết định số 3805/QĐ-BCT giao quyền Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đối với ông Lê Hồng Hà cho đến khi Bộ Công Thương quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai. Ông Lê Hồng Hà hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo hệ số 0,9.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Nguồn tin: Bộ Công thương