Công đoàn cơ sở Cục QLTT Gia Lai tặng 300 bộ quần áo cho người dân nghèo xã xã IaKhươl, huyện Chưpăh, tỉnh Gia Lai

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2019, Công đoàn cơ sở cùng với Chi đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai đã phối hợp với UBND xã IaKhươl, huyện Chưpăh, tỉnh Gia Lai tặng 300 bộ quần áo các loại cho 03 làng đồng bào dân tộc thiểu số.
Đây là số lượng hàng hóa xâm phạm quyền, cơ quan chức năng đã tịch thu trong quá trình xử phạt vi phạm hành chính và đã có ý kiến của chủ thể quyền sau khi loại bỏ yếu tố vi phạm được phép sử dụng không nhằm mục đích thương mại và không làm ảnh hưởng đến khả năng khai thác quyền của chủ thể quyền sở hữu công nghiệp.

Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn cơ sở và Đoàn thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Gia Lai nhằn hỗ trợ phần nào cho đồng bào trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

Một số hình ảnh:

Tặng quần áo tại địa phương. Ảnh: Trần Minh Chiến