Giao lưu đá bóng giữa Chi đoàn Chi cục QLTT và Chi đoàn trường Chính trị Tỉnh GiaLai

Giao lưu đá bóng giữa Chi đoàn Chi cục QLTT và Chi đoàn trường Chính trị Tỉnh GiaLai
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2014 Chi đoàn Chi cục QLTT đã tổ chức giao lưu môn bóng đá mini nam với Chi đoàn trường Chính trị.


Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào đoàn thanh niên năm 2014 số 01 Ctr/QLTT ngày 27/01/2014 của BCH Chi đoàn Chi cục QLTT; được sự thống nhất của Đảng bộ Bộ phận Chi cục Quản lý thị trường, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Gia Lai, ngày 26/9/2014 Chi đoàn Chi cục QLTT đã tổ chức giao lưu môn bóng đá mini nam với Chi đoàn trường Chính trị.

Đến tham dự buổi giao lưu còn có đại diện lãnh đạo Chi cục QLTT, đại diện lãnh đạo trường Chính trị, đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và đại diện Cụm thi đua số 2.

 
Lãnh đạo 2 cơ quan tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội bóng
 
Buổi giao lưu không chỉ tạo môi trường để học hỏi các kỹ năng sống thực tế góp phần tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn và Chi đoàn bạn mà còn tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, góp phần rèn luyện sức khỏe cho các đoàn viên thanh niên.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các cầu thủ của 2 đội vẫn thi đấu hết sức mình để ghi những bàn thắng đẹp trên tinh thần giao hữu, học hỏi.


Một số hình ảnh giao lưu môn bóng đá giữa hai Chi đoàn :
 

2 đội bóng bắt tay và làm thủ tục trước trận đấu


Các cầu thủ đang thi đấu


Những pha bóng gay cấn
 

Tác giả bài viết: Phu Le

Nguồn tin: Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai