Hoạt động về nguồn của Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường

Ngày 01/9/2017, Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường phối hợp với Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum tổ chức hoạt động về nguồn tại xã Hà Đông, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.
Trên tinh thần hưởng ứng Kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2017), ngày 01/9/2017 Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường và Chi đoàn Cục Hải quan Gia Lai – Kon Tum đã có chuyến hành trình đầy ý nghĩa về mảnh đất Hà Đông - một trong những vùng căn cứ cách mạng của tỉnh trong những năm kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Sau bao nhiêu năm xây dựng quê hương, Hà Đông đã có thay đổi cơ bản, tuy nhiên Hà Đông vẫn còn là một xã đồng bào Bahnar nghèo. Chuyến đi này không những góp phần cho đoàn viên thanh niên 2 chi đoàn cảm nhận được những trăn trở của nhiều gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn, mà còn là cơ hội để đoàn viên thanh niên phát huy được truyền thống vẻ vang “Lá lành đùm lá rách”.

Tặng quà cho các gia đình chính sách và khó khăn. Ảnh: Phú Lê

Trong chuyên đi này, hai Chi đoàn đã chung tay, góp sức tặng quà cho 50 hộ gia đình chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 25,7 triệu đồng gồm 50 thùng mì, 50 chai dầu ăn, 50 kg đường, 200 đôi giày, 100 đôi dép, 200 cuốn vở, 250 kg gạo và nhiều quần áo cũ. Món quà có thể không nhiều nhưng đó là những tấm lòng, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chia sẻ với cộng đồng và xã hội của đoàn viên thanh niên.

Tác giả bài viết: Phú Lê

Nguồn tin: Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai