Chi đoàn tổ chức hội thao chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng QLTT.

Khai mạc hội thao

Chi đoàn thanh niên Chi cục Quản lý thị trường tổ chức giao lưu đá bóng mini nam chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 – 03/7/2017).
Nhằm chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Quản lý thị trường (03/7/1957 – 03/7/2017). Đồng thời, tạo điều kiện cho doàn viên thanh niên rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa tinh thần. Bên cạnh đó, góp phần tăng cường mối quan hệ, phối hợp công tác, giao lưu giữa các Đơn vị bạn.

Ngày 10/6/2017, Chi đoàn Chi cục Quản lý thị trường đã tổ chức giải bóng đá giao lưu với Chi đoàn Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh và Chi đoàn Sở Nội vụ.

Đến tham dự hội thao có đồng chí  Lê Hồng Hà – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận, Chi cục trưởng Chi cục Quản lý thị trường và đồng chí Trần Thị Minh Thư – Đại diện cấp ủy Đảng, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng phòng Quản trị Tài vụ. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, nhiệt tình và đầy trách nhiệm, hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh giao lưu.
Ảnh do Chi đoàn cung cấp

Tác giả bài viết: Phú Lê

Nguồn tin: Chi đoàn chi cục QLTT Tỉnh GiaLai