Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường

Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Quản lý thị trường
Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm ông Trịnh Văn Ngọc, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương.
Chiều ngày 04 tháng 02 năm 2015, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Nguyễn Thị Thu Mai đã công bố Quyết định số 1188/QĐ-BCT ngày 04 tháng 02 năm 2015 của Bộ trưởng Bộ Công Thương bổ nhiệm ông Trịnh Văn Ngọc, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Quản lý thị trường giữ chức Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Bộ Công Thương.

Trao Quyết định cho Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải ghi nhận những nỗ lực và thành tích đã đạt được của đồng chí Trịnh Văn Ngọc trong thời gian qua. Thứ trưởng tin tưởng với cương vị mới, đồng chí Cục trưởng sẽ nỗ lực đoàn kết nội bộ hơn nữa, phát huy trí tuệ, năng lực của tập thể, tranh thủ sự đồng tình, ủng hộ của các đơn vị liên quan để hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào thành công và phát triển lực lượng Quản lý thị trường, cũng như của ngành Công thương.

Tiếp theo chỉ đạo của Thứ trưởng, đồng chí Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Trịnh Văn Ngọc bày tỏ lòng biết ơn chân thành trước sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ cũng như của Lãnh đạo Cục và sự hợp tác của đồng nghiệp trong Cục. Cục trưởng Trịnh Văn Ngọc hứa sẽ tiếp thu toàn bộ ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và sẽ phấn đấu hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ của Lãnh đạo Bộ.

Tác giả bài viết: Admin

Nguồn tin: Bộ Công thương